คลิปพลเมืองดีช่วยเหมียวขึ้นจากคลอง ร้องบอก "เหมียว กลั้นหายใจไว้"

ช่วยแมวตกคลอง

          กลุ่มชายพลเมืองดี ช่วยเหมียวตกข้างคลองสุดความพยายาม ผูกเชือกคล้องคอดึงตัวขึ้นมา ร้องบอก "เหมียว กลั้นหายใจไว้" ทั้งลุ้นทั้งฮา แต่สุดท้ายก็ได้เฮ

          ทำเอาคนดูต้องกลั้นหายใจลุ้นไปตาม ๆ กัน เมื่อได้ดูคลิปที่ เฟซบุ๊ก Anocha Sarapat ได้โพสต์เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2559 โดยเป็นคลิปของกลุ่มชายพลเมืองดีกลุ่มหนึ่ง กำลังเข้าช่วยเหลือแมวเหมียวที่ตกลงไปข้างคลอง โดยด้านล่างเป็นน้ำเน่าเต็มไปด้วยเศษขยะ มีเจ้าเหมียวยืนอยู่ตรงแท่งปูนแคบ ๆ ไม่มีที่ไป และไม่กล้าขยับตัวเพราะความกลัว ได้แต่ร้องเหมียว เหมียว ขอให้ช่วย

          โชคดีของเจ้าเหมียวจริง ๆ ที่มาเจอกับชายกลุ่มนี้ พวกเขาช่วยกันผูกเชือกคล้องเป็นห่วง จากนั้นก็หย่อนลงไป และจำเป็นต้องคล้องเข้าที่คอมัน เพื่อช่วยดึงตัวมันขึ้นมาด้านบน แต่การช่วยเหลือก็ค่อนข้างยากและเป็นไปด้วยความลำบาก หลังจากพยายามอยู่นาน ในที่สุดห่วงเชือกก็เข้าไปคล้องที่คอของเจ้าเหมียวได้สำเร็จ

ช่วยแมวตกคลอง

          ก่อนที่จะดึงตัวเจ้าเหมียวขึ้นมา ก็มีชายรายหนึ่งร้องบอกเป็นกำลังใจปนฮาว่า  "เหมียว กลั้นหายใจไว้" ก่อนที่จะดึงตัวเจ้าเหมียวเคราะห์ร้ายตัวนี้ขึ้นมาได้สำเร็จ ทุกคนถึงกับร้องเฮลั่นที่ช่วยชีวิตมันไว้ได้ แม้ว่าจะเป็นแค่ชีวิตน้อย ๆ ก็ตาม... เห็นแล้วน่าชื่นชมจริง ๆ

ช่วยแมวตกคลอง

ช่วยแมวตกคลอง

world_id:56dbde034d265af0768b4578

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Anocha Sarapat


คลิปพลเมืองดีช่วยเหมียวขึ้นจากคลอง ร้องบอก "เหมียว กลั้นหายใจไว้" โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2559 เวลา 15:25:40 17,893 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปพลเมืองดีช่วยเหมียวขึ้นจากคลอง ร้องบอก "เหมียว กลั้นหายใจไว้" ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP