สลด! หนูน้อย 1 ขวบถูกสุนัขในบ้านขย้ำดับคางานวันเกิด


เรื่องราวสัตว์เลี้ยง รูปภาพน่ารัก คลิกดูจากมือถือกันคลิกที่นี่ <<

สุนัขพันธุ์มาสทิฟฟ์

สุนัขพันธุ์มาสทิฟฟ์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

           เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า เกิดเหตุสุดสลดขึ้นในลาสเวกัส ของสหรัฐฯ เมื่อหนูน้อยวัยเพียง 1 ขวบ ถูกสุนัขในบ้านของคุณยายขย้ำดับ กลางงานวันเกิดครบรอบ 1 ปีของตัวเอง

           รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา หนูน้อยเจเรเมียห์ เอชิว-ชาฮาน ได้ฉลองวันเกิดพร้อมกับครอบครัวที่บ้านของคุณยาย หลังจากครอบครัวได้พาไปจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กันที่นั่น และที่บ้านของคุณยายนั้น ก็เลี้ยงสุนัขพันธุ์มาสทิฟฟ์วัย 6 ปีไว้ตัวหนึ่งชื่อ เจ้าออเนี่ยน น้ำหนักประมาณ 54 กิโลกรัม ซึ่งเป็นสุนัขที่เชื่องมาก ไม่มีประวัติเคยกัดใครมาก่อนเลย และที่สำคัญยังเคยคลอเคลียใกล้ชิดกับหนูน้อยเจเรเมียห์มาตั้งแต่เด็กแล้ว ดังนั้นจึงไม่มีใครคาดคิดว่า เจ้าออเนี่ยนตัวนี้จะลุกขึ้นมาสวมบทโหดได้

           และแล้วนาทีสุดสลดก็มาถึง ระหว่างปาร์ตี้วันเกิดกำลังดำเนินไปอยู่นั้น หนูน้อยเจเรเมียห์ซึ่งอยู่ในวัยกำลังเรียนรู้ที่จะเดิน ก็ไปจับเอาตัวของเจ้าออเนี่ยนเข้า เพื่อพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นมา และทันใดนั้นเอง เจ้าออเนี่ยนก็กระโจนเข้าขย้ำศีรษะของหนูน้อยเจเรเมียห์ แล้วขย้ำสะบัดตัวหนูน้อยขึ้นเหนือพื้น ส่วนทางด้านครอบครัวนั้น ทันทีที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ก็พยายามเข้าห้ามและแยกเจ้าออเนี่ยนออกจากตัวหนูน้อย แต่กว่าจะทำได้สำเร็จ เจ้าออเนี่ยนก็ทำร้ายหนูน้อยอย่างต่อเนื่องนานกว่า 20 วินาทีแล้ว ทำให้หนูน้อยบาดเจ็บสาหัสยากจะเยียวยา ขณะที่ใบหน้าก็ถูกกัดเป็นแผลเหวอะหวะ

           โดยไม่รอช้า ทางครอบครัวของหนูน้อยก็รีบนำตัวหนูน้อยส่งโรงพยาบาลทันที แต่ก็สายไปเสียแล้ว เพราะหนูน้อยได้เสียชีวิตลง เพราะบอบช้ำจากการถูกสุนัขขย้ำ สร้างความสลดใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

           หลังการสูญเสียของหนูน้อยเจเรเมียห์ ทางครอบครัวได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาไม่คิดเลยว่าเจ้าออเนี่ยนจะทำร้ายใครได้ เพราะเจ้าออเนี่ยนจะชอบมาวนเวียนคลอเคลียกับหนูน้อยเจเรเมียห์ตั้งแต่หนูน้อยยังเด็กแล้ว และนอกจากนี้มันยังเป็นสุนัขซื่อสัตย์อีกด้วย

           ก็ถือว่าข่าวนี้คงจะเป็นบทเรียนให้กับหลายบ้านที่มีลูกตัวน้อย ๆ ว่า อย่าได้ไว้ใจสุนัขแสนเชื่องที่ไม่เคยมีประวัติการกัดใครมาก่อน และถ้าเป็นไปได้ก็อย่าให้เด็กได้เข้าใกล้หรือไปคลอเคลียกับสุนัขเลย เพราะไม่อย่างนั้น ลูก ๆ ของคุณอาจจะกลายเป็นเหยื่อของสุนัขในอาณัติของตัวเอง ดังเช่นเหตุการณ์ที่เกิดกับหนูน้อยเจเรเมียห์ก็เป็นได้
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว สลด! หนูน้อย 1 ขวบถูกสุนัขในบ้านขย้ำดับคางานวันเกิด
ขอให้ไปสู่สุขคตินะครับ
จากคุณ นัท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-30 20:39:53 ]